- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu35 phút
- Khẩu phần2
- Lượt xem394
VIP Mã số SV01
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 642 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 35g70%
- Fat 57g73%
- Carbs 0g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Làm nóng bồn nước Sous vide tới nhiệt độ 50°C (125°F)
Bước 2
Cho thịt cá hồi vào túi chân không và hút chân không
Bước 3
Cho túi cá hồi vào bồn nước, để nấu trong vòng 30 phút
Bước 4
Cho tất cả nguyên liệu sốt vào một chiếc quánh nhỏ và nấu trên lửa vừa trong vòng 5 phút, sau đó giữ ấm, đợi cá hồi chín
Bước 5
Đặt cá hồi lên đĩa, rưới nước sốt lên trên và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Cá hồi sốt gia vị kiểu Ý
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Làm nóng bồn nước Sous vide tới nhiệt độ 50°C (125°F)
Bước 2
Cho thịt cá hồi vào túi chân không và hút chân không
Bước 3
Cho túi cá hồi vào bồn nước, để nấu trong vòng 30 phút
Bước 4
Cho tất cả nguyên liệu sốt vào một chiếc quánh nhỏ và nấu trên lửa vừa trong vòng 5 phút, sau đó giữ ấm, đợi cá hồi chín
Bước 5
Đặt cá hồi lên đĩa, rưới nước sốt lên trên và thưởng thức